Highlands coffee – Cửa hàng thứ 300 khẳng định sức mạnh trong ngành đồ uống tại Việt Nam

Vihaba tự hào là top 5 đối tác của Highlands coffee cùng xây dựng thương hiệu coffee Việt

Highlands Coffee – thương hiệu quán cà phê của Việt Nam luôn tự hào phát triển bằng những nét tinh hoa đậm đà sắc Việt. Với thành tích phát triển đạt mốc 300 quán, Highlands Coffee chính thức khẳng định sức mạnh của vẻ đẹp truyền thống hòa mình cùng sắc màu văn hóa hiện đại, đẳng cấp trong bối cảnh kinh tế thị trường có nhiều biến động.

Highlands Coffee – Thương hiệu cà phê Việt bền vững cùng sự phát triển đất nước

Trong bối cảnh cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, câu chuyện làm thương hiệu và tiếp cận tới tâm trí, trái tim luôn là thách thức của bất kỳ doanh nghiệp nào. Highlands Coffee có lẽ là một trong số những doanh nghiệp hiếm hoi luôn thống nhất trong phong cách và định vị, đồng thời cũng sẵn sàng điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển hiện đại của nền kinh tế mới. 

Mở 300 quán cà phê, Highlands Coffee khẳng định sức mạnh thương hiệu Việt - 1

Highlands Coffee – Thương hiệu Việt tự hào phát triển lớn mạnh từ Bắc vào Nam

Xuất phát điểm là một thương hiệu cà phê dành cho người Việt, Highlands Coffee luôn thể hiện sự trân trọng đối với các giá trị văn hóa ngợi ca tinh thần Việt. Điều đó thể hiện ở hương vị tinh hoa Việt chứa đựng trong mỗi ly cà phê hay trà đậm đà khi chia vui sẻ buồn với bạn bè, người thân. Chất lượng sản phẩm cùng với một không gian quán thân tình với màu sắc đậm nét truyền thống, nhưng không quên hòa quyện trong ấy tinh thần năng động của thời đại. Trung thành trong phong cách, kiên tâm trong định vị chất lượng sản phẩm, Highlands Coffee bước từng bước chắc chắn, vững vàng để đi lên cùng sự thay đổi và phát triển của đất nước.

Mở 300 quán cà phê, Highlands Coffee khẳng định sức mạnh thương hiệu Việt - 2

Highlands Coffee không ngừng mở rộng để phục vụ nhu cầu của nhiều người Việt hơn

Ngược dòng thời gian về lại năm 1999, cũng là thời điểm Highlands Coffee bắt đầu được thành lập, có thể thấy đó là giai đoạn đất nước có nhiều điểm sáng về kinh tế. Khi đó nhà sáng lập của Highlands Coffee với tình yêu quê hương của một người con xa quê từ nhỏ, đã quyết tâm chọn sản phẩm được sinh ra từ chính đất Việt để gây dựng sự nghiệp. Và với tầm nhìn chiến lược, ông đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường cà phê trong nước, thay vì chỉ tập trung đưa cà phê đi xuất khẩu như tư duy của nhiều người cùng thời.

Mở 300 quán cà phê, Highlands Coffee khẳng định sức mạnh thương hiệu Việt - 3

Phin Sữa Đá – sản phẩm chủ lực với vị cà phê phin Việt Nam đậm đà tại Highlands Coffee

Giai đoạn bắt đầu với chỉ 02 quán tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, sau 7 năm, con số quán của Highlands Coffee đã vượt qua con số 80 và có mặt trên 6 tỉnh thành lớn của cả nước, bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, và Đồng Nai.

Ngoài ra, Highlands Coffee cũng chú trọng phát triển sự đa dạng của menu thức uống để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ ly cà phê pha phin đậm đà, các sản phẩm trà Việt mang hơi thở hiện đại hay các món đá xay thời thượng. Và cùng với không gian hiện đại, tiện nghi, Highlands Coffee luôn là địa điểm thu hút khách tới, phù hợp cho những cuộc hẹn, tán gẫu, trò chuyện với bạn bè hay người thân.

Mở 300 quán cà phê, Highlands Coffee khẳng định sức mạnh thương hiệu Việt - 4

Highlands Coffee – không gian thích hợp cho những cuộc hẹn, những giây phút chuyện trò.

Highlands Coffee chính thức cán mốc 300 quán, khẳng định sức mạnh Thương hiệu Việt 

Đầu tháng 7/2019, Highlands Coffee chính thức trở thành Thương hiệu cà phê Việt đầu tiên cán mốc 300 quán và một lần nữa khẳng định rằng vị trí dẫn đầu của mình tại thị trường chuỗi cà phê tại Việt Nam.

Chúc mừng con số kỷ lục này, Highlands Coffee còn tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn tại quán, như một lời tri ân gửi tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Thương hiệu cà phê Việt – Highlands Coffee.

Mở 300 quán cà phê, Highlands Coffee khẳng định sức mạnh thương hiệu Việt - 5

Hình ảnh con số 300 thể hiện sự phát triển và thành công được làm nên từ chính những câu chuyện gần gũi và thân thương mỗi người dân đã ghé lại nơi đây.

Với nền tảng phát triển vững chắc và những thành công đậm nét hiện có, cánh cửa tương lai của Highlands Coffee có thể nói đang rộng mở và tươi sáng hơn bao giờ hết. Chắc chắn trong việc định hướng từng bước đi, tỉ mỉ trong việc tạo ra sản phẩm, tâm lý trong việc thấu hiểu cảm xúc người dùng, Highlands Coffee có đủ tự tin để tiếp tục bật xa hơn nữa trong thời gian tới và tiếp tục khẳng định sức mạnh thương hiệu Việt trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *